Danh mục Menu

Hạt giống Cỏ

Hiển thị 1 - 24 của 17 sản phẩm
-4% Hạt giống Cỏ chịu lạnh Mulato 2 gói 1kg

Hạt giống Cỏ chịu lạnh Mulato 2 gói 1kg

Rated out of 5
750.000 720.000
-20% Hạt giống Cỏ thảm Bent Grass trồng sân Golf, gói 100gr
-4% Hạt giống Cỏ đậu Ubon Stylo giàu đạm gói 1kg

Hạt giống Cỏ đậu Ubon Stylo giàu đạm gói 1kg

Rated out of 5
790.000 760.000
-8% Hạt giống Cỏ lai Super BMR nguyên gói 1kg

Hạt giống Cỏ lai Super BMR nguyên gói 1kg

Rated out of 5
250.000 230.000
-2% Hạt giống Cỏ Mombasa Ghine (Cỏ Sả Lá Lớn) gói 1kg
-12% Hạt giống cỏ Sudan lai (Cỏ Ngô) gói 500gr

Hạt giống cỏ Sudan lai (Cỏ Ngô) gói 500gr

Rated out of 5
250.000 220.000
-6% Hạt giống Cỏ Ruzi (Cỏ chịu dẫm đạp) gói 500gr
-4% Hạt giống Cỏ lạc dại - Cỏ đậu phộng gói 100gr
-14% Hạt giống Cỏ nhung Nhật gói 100gr

Hạt giống Cỏ nhung Nhật gói 100gr

Rated out of 5
80.000 69.000
-13% Hạt giống Cỏ lá gừng (Cỏ Lá tre) gói 100gr

Hạt giống Cỏ lá gừng (Cỏ Lá tre) gói 100gr

Rated out of 5
80.000 70.000

Hạt giống cỏ là những hạt giống của các loại cây cỏ sau quá trình sinh sản tạo thành, có nhiệm vụ dùng để phát triển duy trì nòi giống cỏ. Ngày nay các giống cỏ được con người sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau từ làm thức ăn để chăn nuôi cho đến việc ứng dụng vào thiết kế cảnh quan sân vườn. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng các loại hạt giống cỏ cũng ngày trở nên phổ biến hơn.

Các loại hạt giống Cỏ

Dựa vào các yếu tố như đặc tính sinh trưởng, độ cao, tỉ lệ tái sinh, chịu ngập, chịu hạn và chức năng sử dụng khác nhau mà hạt giống cỏ được phân loại thành các nhóm khác nhau bao gồm:

Giống cỏ trang trí

Hạt giống Cỏ trang trí hay còn gọi là giống cỏ thảm, cỏ công trình chuyên trồng để trang trí cảnh quan sân vườn, khu vui chơi, bãi để xe, công viên, sân golf và rất nhiều tiện ích khác

Giống cỏ Chăn nuôi

Hạt giống Cỏ chăn nuôi bao gồm các loại cỏ dùng cho mục đích chăn nuôi gia súc, gia cầm như: trâu, bò, dê, thỏ, lợn rừng, cá,... Với ưu điểm là loại cỏ có thể chịu dẫm đạp, chịu ngập, tỉ lệ tái sinh cao, trong thân và lá cây có chứa nhiều hàm lượng đạm, dinh dưỡng, độ béo cao giúp vật nuôi sinh trưởng nhanh, tăng sức đề kháng và phát triển tốt.

Giống cỏ Dược liệu

Cỏ dược liệu bao gồm các loại cỏ chuyên dùng làm thực phẩm, dược liệu trong đông y hoặc nguyên liệu đặc biệt trong các ngành chuyên sâu. Hầu hết các giống cỏ này đều được trồng theo quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và số lượng.

Tại sao nên trồng Cỏ từ hạt giống

Trồng cỏ từ hạt giống thay vì trồng bằng cây không chỉ mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, đồng thời giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại cỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài việc nhân giống và trồng trực tiếp từ thân, bạn có thể chủ động trồng bằng hạt với những lợi ích không ngờ.

  • Tiết kiệm chi phí: Giá các loại hạt giống cỏ khá rẻ, bà con có thể giảm được rất nhiều chi phí khi trồng cỏ bằng hạt giống thay vì trồng cỏ bằng cây ươm sẵn.
  • Dễ dàng kiểm soát chất lượng: Trồng cỏ bằng hạt giống, giúp bạn kiểm tra được nguồn gốc chất lượng đầu vào của cỏ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn giống cỏ chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Chủ động hơn theo nhu cầu: Sử dụng cỏ, giúp bà con chủ động hơn và dễ dàng thực hiện trồng kết hợp nhiều loại cỏ một lúc. Dễ dàng chủ động trồng loại cỏ phù hợp với khí hậu và mùa vụ của loại cỏ mình có nhu cầu sử dụng.

Những lưu ý khi mua Hạt giống cỏ 

Trồng cỏ bằng hạt giống thường có kỹ thuật chăm sóc đơn giản và giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bà con. Để đảm bảo chất lượng trồng cỏ tốt nhất bà con cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Chọn hạt giống cỏ chất lượng: Chất lượng hạt giống tốt sẽ giúp tỷ lệ nảy mầm cao từ đó nâng cao chất lượng gieo trồng cỏ. Do đó bạn cần chú ý tới nơi bán, bao bì, hạt giống và hướng dãn cũng như cam kết của nhà bán hàng khi mua
  • Chọn hạt giống cỏ có bao bì nhãn mác, nguồn gốc và hạn sử dụng rõ ràng.
  • Cần tìm hiểu thông số kỹ thuật của các giống cỏ: Tùy vào mục đích sử dụng, và điều kiện môi trường mà chọn mua giống cỏ phù hợp.

Khu Vườn Xanh chuyên cung cấp hạt giống cỏ chất lượng tỷ lệ nảy mầm cao. Sử dụng các loại hạt giống cỏ vừa giúp bạn có không gian sống xanh vừa đem đến nguồn cỏ chủ động cho vật nuôi. Tuy nhiên khi có nhu cầu sử dụng hạt giống cỏ bạn băn khoăn không biết nên chọn loại cỏ nào và địa chỉ mua hạt giống ở đâu. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ gợi ý đến bà con các loại hạt giống cỏ dễ trồng nhất và địa chỉ mua hạt giống cỏ ở đâu uy tín chất lượng dưới đây.

Mua hạt giống Cỏ ở đâu?

Ở Việt Nam hiện nay, có nhiều đơn vị bán hạt giống cỏ với nhiều chủng loại, mẫu mã và giá bán khác nhau, nhưng không phải ở đâu cũng là nơi bán hạt giống chất lượng, tỉ lệ nảy mầm cao. Để tìm được nơi bán uy tín không phải dễ dàng và xứng đáng với số tiền Khách hàng bỏ ra.

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm Hạt giống cỏ chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, có tỷ lệ nảy mầm cao và được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trồng miễn phí, hãy đến với Khu Vườn Xanh nhé. Ngoài cung cấp giống cỏ, chúng tôi còn cung cấp các hạt giống hoa, rau, củ, quả khác uy tín, chất lượng nhất đến tay người dùng.

Xem thêm