Danh mục Menu

Hạt giống Cỏ chăn nuôi

Hiển thị 1 - 24 của 9 sản phẩm

Hạt giống cỏ chăn nuôi là những hạt giống của các loại cây cỏ được gieo trồng cho mục đích làm thức ăn để chăn nuôi cho gia súc, gia cầm và chăn nuôi thủy san. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng các loại hạt giống cỏ cũng ngày trở nên phổ biến hơn.

Tại sao nên trồng Cỏ chăn nuôi từ hạt

Trồng cỏ chăn nuôi bằng hạt giống thay vì trồng bằng cây không chỉ mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, đồng thời giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại cỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài việc nhân giống và trồng trực tiếp từ thân, bạn có thể chủ động trồng bằng hạt với những lợi ích không ngờ.

  • Tiết kiệm chi phí: Giá các loại hạt giống cỏ khá rẻ, bà con có thể giảm được rất nhiều chi phí khi trồng cỏ bằng hạt giống thay vì trồng cỏ bằng cây ươm sẵn.
  • Dễ dàng kiểm soát chất lượng: Trồng cỏ bằng hạt giống, giúp bạn kiểm tra được nguồn gốc chất lượng đầu vào của cỏ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn giống cỏ chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Chủ động hơn theo nhu cầu: Sử dụng cỏ, giúp bà con chủ động hơn và dễ dàng thực hiện trồng kết hợp nhiều loại cỏ một lúc. Dễ dàng chủ động trồng loại cỏ phù hợp với khí hậu và mùa vụ của loại cỏ mình có nhu cầu sử dụng.

Lưu ý khi Mua hạt giống Cỏ chăn nuôi

Trồng cỏ chăn nuôi bằng hạt giống thường có kỹ thuật chăm sóc đơn giản và giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bà con. Để đảm bảo chất lượng trồng cỏ tốt nhất bà con cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Chọn hạt giống cỏ chất lượng: Chất lượng hạt giống tốt sẽ giúp tỷ lệ nảy mầm cao từ đó nâng cao chất lượng gieo trồng cỏ. Do đó bạn cần chú ý tới nơi bán, bao bì, hạt giống và hướng dãn cũng như cam kết của nhà bán hàng khi mua
  • Chọn hạt giống cỏ có bao bì nhãn mác, nguồn gốc và hạn sử dụng rõ ràng.
  • Cần tìm hiểu thông số kỹ thuật của các giống cỏ: Tùy vào mục đích sử dụng, và điều kiện môi trường mà chọn mua giống cỏ phù hợp.

Mua hạt giống Cỏ chăn nuôi ở đâu?

Ở Việt Nam hiện nay, có nhiều đơn vị bán hạt giống cỏ với nhiều chủng loại, mẫu mã và giá bán khác nhau, nhưng không phải ở đâu cũng là nơi bán hạt giống chất lượng, tỉ lệ nảy mầm cao. Để tìm được nơi bán uy tín không phải dễ dàng và xứng đáng với số tiền Khách hàng bỏ ra.

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm Hạt giống cỏ chăn nuôi chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, có tỷ lệ nảy mầm cao và được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trồng miễn phí, hãy đến với Khu Vườn Xanh nhé. Ngoài cung cấp giống cỏ chăn nuôi x, chúng tôi còn cung cấp các hạt giống cỏ chăn nuôi và các loại hạt giống cây rau màu như hoa, rau, củ, quả khác uy tín, chất lượng nhất đến tay người dùng.

Nhà phân phối Cỏ chăn nuôi lớn nhất Việt Nam

Tất cả các giống cỏ đều được nhập khẩu qua đường chính ngạch từ các đơn vị sản xuất hạt giống uy tín, có đầy đủ giấy phép kiểm dịch thực vật, hóa đơn nhập khẩu, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hạt giống được sàng lọc kỹ lưỡng và được xử lí với công nghệ tiên tiến, đóng gói và bảo quản cẩn thận trên dây chuyền công nghệ hiên đại. Cam kết tỷ lệ nảy mầm trên 85% khi gieo đúng kỹ thuật

Giao hàng tận nhà qua đường bưu điện, đảm bảo sản phẩm giống mẫu mã bao bì đăng tải trên website. Khách hàng được bóc hàng, kiểm tra thật kỹ hạt giống sau đó thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện.

Xem thêm